Chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ cơ sở Ninh Bình

Chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ cơ sở Ninh Bình

  • May đồ bảo hộ lao động giá rẻ phối màu,
  • Đồng phục bảo hộ lao động may phối phản quang.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Phúc Thịnh may đo theo yêu cầu quần áo kỹ sư, đồng phục công nhân phối nhiều màu và có in logo cho doanh nghiệp, quần áo công nhân may sẵn xây dựng, cao su, gỗ nội thất; áo ghi lê kỹ sư theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm may mặc tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 quần áo công nhân cao su, dầu khí, đồng phục cửa hàng xăng dầu, quần áo bảo hộ pccc may phối phản quang, cấp thoát nước, đồ công nhân khai thác than, khoáng sản, hầm lò; cung cấp quần áo phòng sạch, đồ chống cháy hoặc các loại chống hóa chất,…

May và giao hàng tại Ninh Bình, Thanh Hoá, Nam Định và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chuyên may quần áo bảo hộ lao động tại thanh hoá

Các bộ trang phục bảo hộ lao động chất lượng

Chi phí may thấp hay quần áo bảo hộ lao động giá rẻ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất để trang bị cho người lao động và giúp tiết kiệm chi phí. Mỗi đơn vị đều phải chọn cho riêng mình một loại đồng phục bảo hộ lao động riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình.

Và do đó QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki 65/35, vải si, chất liệu ford, denil, vải lao động hàn quốc, vải pangzim, vải jean hay kate pho…

May quần áo bảo hộ tại thanh hoá

Chất liệu dùng phổ biến hầu hết cho các ngành là kaki và kiểu dáng quần áo bảo hộ kaki cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành.

Sản phẩm có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Nhiều mẫu sản phẩm đồng phục công nhân đang được sản xuất tại Công ty Phúc Thịnh

Các ngành nghề công nghiệp nặng không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc.

Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động cơ khí là rất cần thiết. Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoải mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ cơ khí phải đạt được.

 

 

Các bộ quần áo bảo hộ hóa chất , xi măng, cửa cuốn công nghiệp, thang máy, điện tử, sửa chữa ô tô xe máy, đồng phục bảo hộ điện lạnh… được sản xuất tại BHLĐ Phúc Thịnh với giá ưu đãi nhất và chất lượng nhất.

May quần áo bảo hộ lao động mùa đông

Vào mùa đông thì thời tiết trở nên lạnh và cơ thể dễ bị bệnh nếu không được giữ ấm, tại các công ty để bảo vệ sức khỏe của người công nhân, các công ty phải trang bị thêm áo khoác bảo hộ cho công nhân.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của các công ty, Bảo hộ lao động Phúc Thịnh nhận may đo cũng như cung cấp thêm các loại áo khoác bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, các công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài như của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp ở các tỉnh thành trên cả nước.

Với kiểu áo khoác bảo hộ mùa đông, các khách hàng khi đến với Phúc Thịnh sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, màu sắc, chất liệu vải… Có những áo khoác 2 lớp nhưng cũng có những áo khoác 3 lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh.

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động uy tín tại Ninh Bình

Với chất liệu vải, các công ty rất ưa chuộng vải păng dim Hàn Quốc, păng dim Nhật Bản mỏng hoặc dày. Về màu sắc thì rất đa dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0986649448

Email: baoholaodongninhbinh@gmail.com


Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongninhbinh@gmail.com
Hotline: 0986 649 448

Thẻ:

0986649448