Đồng phục bảo hộ lao động uy tín Ninh Bình

Đồng phục bảo hộ lao động uy tín Ninh Bình

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚC THỊNH NINH BÌNH chuyên may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu, in ấn, thương hiệu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành điểm đến tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu. với khẩu hiệu “Trao chữ tín, nhận niềm tin” CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC THỊNH cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

đồng phục quần áo bảo hộ lao động ninh bình

đồng phục quần áo bảo hộ lao động ninh bình

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚC THỊNH NINH BÌNH là đơn vị cung ứng cho quý khách những sản phẩm may mặc với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, đúng tín độ, cụ thể như sau:

+ Đồng phục bệnh viện

+ Đồng phục nhà hàng, khách sạn

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp.

Các sản phẩm may mặc do CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚC THỊNH NINH BÌNH cung cấp rất phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng có tính thẩm mỹ cao không ngừng thỏa mãn các yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết mang đến mang đến cho quý doanh nghiệp những bộ đồng phục:

+ Mang hình ảnh đặc trưng của thương hiệu

+ Thiết kế theo xu hướng thời trang thế giới

+ Mang tính chuyên nghiệp cao

+ Tạo cảm hứng cho từng nhân viên mặc đồng phục.

Ngoài ra, với phương châm hoạt động “Chữ tín trong chất lượng” CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHÚC THỊNH NINH BÌNH sẵn sàng tư vấn mọi băn khoăn của quý khách giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.

may-đồng-phục-bảo-hộ-lao-động-uy-tín-chuyên-nghiệp

may-đồng-phục-bảo-hộ-lao-động-uy-tín-chuyên-nghiệp

Để đáp lại thiện tình của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng để không những tạo sự thuận lợi cho hoạt động hàng ngày mà còn góp phần tạo các giá trị gia tăng & lợi thế cạnh tranh cho Quý doanh nghiệp.


Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongninhbinh@gmail.com
Hotline: 0986 649 448

0986649448